GẶP MẶT KỶ NIỆM 25 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY 18/4/1996 - 18/4/2021

Đánh dấu chặng đường 25 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Hà Đô 23 đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm với sự hiện diện của Lãnh đạo Tập đoàn Hà Đô, các đối tác, bạn hàng lâu năm; các Ông/bà trong Ban điều hành, Ban kiểm soát và toàn thể CBCNV đã và đang công tác tại công ty CP Hà Đô 23.

Trong không khí ấm áp và trang trọng, ông Trần Thanh Tùng, Tổng Giám đốc công ty đã có bài phát biểu gửi tới toàn công ty, trong đó nhấn mạnh: ”... thành công của ngày hôm nay bắt nguồn từ nỗ lực của ngày hôm qua. Thành công trong tương lai phụ thuộc vào những hành động ngay từ bây giờ, và hy vọng rằng mốc 25 năm mà chúng ta đang kỷ niệm hôm nay, sẽ chỉ là điểm khởi đầu cho những chặng đường mới nhiều thành tựu trong tương lai”.

Để tri ân tới các cá nhân đã có đóng góp lớn trong sự phát triển của Công ty, Ban Điều hành đã tặng quà và hoa đến những cựu lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ, những người đã dành trọn tuổi xuân, trái tim và khối óc xây dựng Hà Đô 23 ngày càng phát triển.

25 năm - một chặng đường gian lao mà vinh quang, đã tôi rèn nên những con người Hà Đô 23 bản lĩnh và đầy nhiệt huyết. Với định hướng phát triển thành một công ty hàng đầu về xây dựng trong tương lai, đến nay Hà Đô 23 đã thiết lập một hệ thống tổ chức vững mạnh, thi công các công trình trọng điểm của Bộ Quốc phòng, của Tập Đoàn Hà Đô và các Chủ đầu tư trên khắp cả nước.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

(Ông Trần Thanh Tùng – Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi gặp mặt)

 

(Ông Đỗ Văn Bình – Chủ tịch HĐQT cùng ông Trần Thanh Tùng – Tổng giám đốc cắt bánh

 chúc mừng sinh nhật công ty)

 

(Đại diện công ty gửi tặng quà và hoa đến những cựu lãnh đạo Công ty qua các thời kỳ)

 

(HĐQT, Ban Điều hành công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời)