KHÁNH THÀNH TÒA NHÀ LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM (VUSTA)

          Sáng 30/9, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) long trọng tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở mới tại lô D20, ngõ 19 phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

          Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Huỳnh Thành Đạt, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ; Phùng Khánh Tài, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội; Lãnh đạo một số ban, bộ, ngành Trung ương.

            Hòa trong niềm vui chung, Liên danh Công ty CP Hà Đô 23 tự hào là Nhà thầu chính, đã đóng góp một phần công sức tạo nên “Ngôi nhà chung” của đội ngũ trí thức khoa học và công nghệ Việt Nam. Công trình Trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam có tổng mức đầu tư gần 170 tỷ, quy mô 12 tầng nổi, 1 tầng hầm, với tổng diện tích sàn hơn 11.200m2 và các công trình phụ trợ như Trạm điện, Nhà bảo vệ, bãi đỗ xe, đường nội bộ, sân vườn, cổng hàng rào... Công ty CP Hà Đô 23 vinh dự và tự hào được Chủ đầu tư tặng Bằng khen tập thể và 03 cá nhân có đóng góp xuất sắc trong quá trình thi công công trình.