Giới thiệu

Thay mặt tập thể Cán bộ Công nhân viên Công ty cổ phần Hà Đô 23, tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình lời tri ân và lời chúc an khang thịnh vượng!

Công ty Cổ phần Hà Đô 23 tiền thân là Xí nghiệp xây dựng số 2 thuộc Công ty Xây dựng Hà Đô được thành lập theo quyết định số 514.QĐQP ngày 18/4/1996 của Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng và được cổ phần hóa theo Nghị quyết Đại hội cổ đông ngày 04/05/2005 trên cơ sở sáp nhập Xí nghiệp xây dựng số 2 và Trung tâm thiết bị công nghiệp trực thuộc Công ty CP Tập đoàn Hà Đô.

Tháng 2/2012, theo Nghị quyết Đại hội cổ đông Công ty CP Hà Đô 2 nhận sáp nhập Công ty CP Hà Đô 3 và đổi tên thành Công ty CP Hà Đô 23.

Công ty có bề dày trên 20 năm kinh nghiệm với các ngành nghề kinh doanh chính: Xây dựng dân dụng công nghiệp, hạ tầng, giao thông, thuỷ lợi, thuỷ điện; Đường dây và trạm biến áp; Sản xuất kinh doanh vật liệu xây dựng; Kinh doanh nhà; Tư vấn đào tạo chuyển giao; Hiện đại hoá và lắp đặt thiết bị công nghiệp; Phá dỡ; Sản xuất kinh doanh điện; Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước; Giám sát xây dựng và hoàn thiện công trình dân dụng, công nghiệp; Sản xuất, lắp dựng cửa nhựa lõi thép uPVC…

Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật và công nhân lành nghề đã trưởng thành qua nhiều công trình, dự án trên khắp đất nước. Công ty có đầy đủ trang thiết bị hiện đại đáp ứng thi công được mọi công trình phức tạp. Các công trình công ty thực hiện trong những năm qua đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, tiến độ, an toàn và đặc biệt là chấp hành nghiêm các quy định của Pháp luật.

Trụ sở công ty tại: Tầng 4 tòa nhà Hà Đô, 186 Phố Hoàng Sâm, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Số điện thoại:  04.37 561167 – 04.37 564127

Số fax: 04.37 915557   Email: hado23@hado23.com.vn/ hado23.jsc@gmail.com

 

        Các đơn vị trực thuộc:

1.      Xí nghiệp XD số 1 - 186 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

2.      Xí nghiệp XD số 2 - 186 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

3.      Xí nghiệp XD 3 - 186 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

4.      Xí nghiệp Hado Window - 186 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

5.      Xí nghiệp Cơ điện - 186 Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

* Những công trình, dự án tiêu biểu Công ty đã thi công trong những năm qua:

- Dự án xây dựng nhà ở CBCNV QCPKKQ 183 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội.

- Chung cư cao cấp Ha Do PARK VIEW Dịch Vọng.

- Chung cư Ha Do PARK SIDE Dịch Vọng.

- Tổ hợp Chung cư cao cấp Ha Do CENTROSA đường 3/2 Quận 10 Tp HCM

- Hội trường Đa năng Tỉnh Bắc Giang

- Nhà thi đấu thể thao Tỉnh Bắc Giang

- Bệnh viện Tâm thần Bắc Giang

- Bệnh viện Đa khoa khu vực Lục Ngạn tỉnh Bắc Giang.

- Chung cư bán cho CBCNV Trung tâm Khoa học kỹ thuật quân sự.

- Khu ĐTM An Khánh - An Thượng.

- Bệnh viện Nội tiết Tỉnh Bắc Giang

- Trụ sở BIDV Nam Định

- Trụ sở BIDV Tuyên Quang

- Trụ sở BIDV Phủ Diễn

- Trụ sở VDB Đà Nẵng

- Trụ sở VDB Hưng Yên

- Trụ sở Vietel Nam Định

- Cục thuế Nghệ An

..v.v.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội bộ, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững. Biểu tượng Công ty vững bền là lá cờ và khẩu hiệu “Tỏa sáng muôn nơi – Vươn tầm cao mới” tượng trưng cho cho khát vọng cháy bỏng của CBCNV vì một Hà Đô phát triển  bền vững và thịnh vượng.

Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.

Trân trọng!