HÀ ĐÔ 23 XÂY DỰNG BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19 TẠI TỈNH BẮC GIANG

Làn sóng COVID-19 lần thứ tư bùng phát mạnh tại tỉnh Bắc Giang vào tháng 5/2021, các ca nhiễm tăng mạnh từng ngày. Trên tinh thần sẵn sàng đối phó với dịch bệnh UBND tỉnh Bắc Giang đã có lệnh khẩn cấp xây dưng các bệnh viện dã chiến tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang và Khu vực thu dung theo dõi cách ly người nhiễm COVID 19 tại các địa điểm: Trường Cao đẳng Việt Hàn, Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Công Nghiệp, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự, Bệnh viện tâm thần, Bv.Lao phổi, Trung tâm điều dưỡng người có công và Công ty CP Hà Đô 23 là đơn vị được Chủ đầu tư là Ban QLDA đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Bắc Giang tin tưởng giao nhiệm vụ này.

Vượt qua mọi khó khăn trong điều kiện toàn tỉnh Bắc Giang thực hiện giãn cách xã hội, bất chấp số lượng ca lây nhiễm tăng cao, thời tiết khắc nghiệt ..., Công ty CP Hà Đô 23  sát cánh cùng Chủ đầu tư, Sở xây dựng và các cơ quan hữu trách tại tỉnh Bắc Giang ngày đêm thi công để bàn giao các công trình đúng tiến độ. Chỉ trong thời gian 20 ngày với những nỗ lực không ngừng, Hà đô 23 đã hoàn thành 07 công trình gồm: Bệnh viện dã chiến, Khu vực thu dung, theo dõi, cách ly và Trung tâm hồi sức tích cực đã được đưa vào sử dụng với gần 3.000 giường bệnh, đáp ứng kịp thời cho việc tiếp nhận cứu chữa cho bệnh nhân nhiễm Covid 19.

Một số hình ảnh thi công các Bệnh viện dã chiến:

(Bệnh viện Dã chiến – Nhà thi đấu Tỉnh Bắc Giang)

(Bệnh viện dã chiến – Bệnh viện Tâm Thần)

 

Là một doanh nghiệp đã gắn bó với tỉnh Bắc Giang từ nhiều năm, trong đại dịch lần này với tinh thần “Tương thân, tương ái” Công ty CP Hà Đô 23 ủng hộ 800 triệu đồng góp phần chia sẻ những khó khăn, chung tay phòng chống đẩy lùi dịch bệnh.

Ngày 2/7/2021 Công ty CP Hà Đô 23 vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch tỉnh Bắc Giang với thành tích: Đã có nhiều đóng góp tích cực, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Tỉnh. Đây là sự ghi nhận của Lãnh đạo, nhân dân tỉnh Bắc Giang đối với những tổ chức, doanh nghiệp nói chung và với Hà Đô 23 nói riêng, những người đã cùng chung chiến hào trong những ngày cao điểm chống dịch COVID 19 vừa qua.

Ông Trần Công Thắng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch MTTQ thay mặt Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang tặng Bằng khen cho đại diện

Hà Đô 23