HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2020

Ngày 10/01/2020, Công ty CP Hà Đô 23 tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2019 và triển khai kế hoạch năm 2020. 

Nhìn lại hoạt động của năm 2019, công ty đã có những chuyển biến tích cực. Các công trình thi công được Ban Điều hành, phòng chức năng quan tâm, chỉ đạo thường xuyên nên đã phần nào đưa các công trình đi vào hoạt động chuyên nghiệp hơn, đồng thời cũng đẩy mạnh vai trò của cán bộ chuyên quản giám sát hiện trường. Vì vậy, các công trình thi công đảm bảo tiến độ đề ra, nhiều dự án thực hiện nỗ lực đáp ứng đúng tiến độ đã cam kết, tạo được uy tín, lòng tin với Chủ Đầu tư, tiêu biểu trong năm là bàn giao đúng hạn cam kết dự án Nhà Thi đấu Thể thao tỉnh Bắc Giang, được Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Giang đánh giá cao và trao tặng Bằng khen..

Năm 2019, Công ty chú trọng tới công tác ATLĐ trên các công trình, có cán bộ quản lý ATLĐ tại công ty đồng thời tuyển các cán bộ chuyên trách tại công trình nên các công trình thi công đều đảm bảo An toàn - Xanh - Sạch - Đẹp; phát động phong trào "Ngày Thứ 7 Xanh" tại một số công trình trọng điểm của Công ty tạo diện mạo công trình khang trang, sạch đẹp.

Công ty đã tổ chức đấu thầu thành công dự án án Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang - là dự án có quy mô lớn nhất từ trước đến nay,  tính cạnh tranh cao, phải tổ chức liên danh, liên kết nhiều đơn vị... 

Với nhận định, năm 2020 là năm có tiền đề tốt do nguồn việc chuyển tiếp từ năm 2019 chuyển sang, Công ty sẽ tập trung mạnh mẽ vào việc nâng cao công tác quản lý, tăng cường công tác tiếp thị tìm kiếm việc làm cho năm 2021 và các năm tiếp theo, nâng cao chất lượng tổ chức công trường, phát triển mang tính ổn định, bền vững, nâng cao tính kiểm soát hiệu quả và quản trị rủi ro.

Tại hội nghị này, Công ty đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích trong hoạt động SKXD năm 2019, đây cũng là dịp biểu dương và động viên CBCNV công ty.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Ảnh Ông Trần Thanh Tùng - Tổng Giám đốc phát biểu tại hội nghị

Ảnh Hội đồng Quản trị, Ban Điều hành và CBCNV Công ty dự hội nghị