Du xuân Quý Tỵ

Tết đến – Xuân về, Đầu năm được coi là lúc khởi đầu cho những dự định tốt đẹp của một năm, trong đó lên chùa được coi là một việc tốt đẹp nên làm vào dịp đầu năm, cầu mong một năm mới bình an, tài lộc và may mắn.

Cũng như những năm trước, được sự đồng ý của Ban Điều hành, BCH Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chuyến đi du xuân đầu năm tại Lạng Sơn cho cán bộ nhân viên Công ty vào ngày mùng 10 Tháng Giêng âm lịch.

Hành trình chuyến đi Công ty đến thắp hương, tham quan 03 địa điểm lễ chính: Đền Quan Giám sát, Đền Mẫu và Chùa Tam Thanh - Nhị Thanh. Điểm dừng chân cuối cùng của đoàn là chợ Đông Kinh - địa điểm lý tưởng để mua sắm đầu năm.

Việc tổ chức chuyến du xuân đầu năm, Công ty muốn thành tâm lễ Phật, thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh, hít thở đất trời mùa xuân, hướng tới một năm mới với bao nhiêu dự định để vượt qua thử thách của nền kinh tế hiện nay.

Kết thúc chuyến đi, ai ai cũng thấy lòng nhẹ nhàng, được về với Phật, với không khí mùa xuân tràn đầy sức sống, được gắn bó với tình đoàn kết công ty, ai cũng nhủ rằng cố gắng đem trí tuệ, sức trẻ và những hoài bão để góp phần xây dựng CTy Hà Đô 23 phát triển. Mong rằng: Năm Quý Tỵ với những thắng lợi mới.

               Ảnh tập thể công ty chụp tại Đền Quan Giám sát (Châu Lục - Lạng Sơn)