Vui Tết Trung thu và Lễ tuyên dương các cháu đạt thành tích năm học 2012 – 2013

Được sự quan tâm của Ban Điều hành, năm nay Phòng Hành chính – Nhân sự phối hợp với Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ đã tổ chức đêm “Vui tết Trung thu và Lễ Tuyên dương các cháu đạt thành tích năm học 2012 – 2013” . Đây là dịp các bác lãnh  đạo quan tâm tới các cháu là con em cán bộ công nhân viên, động viên tinh thần cho các cháu bước vào năm học mới 2013 – 2014

Đến dự chương trình có ông Chế Đình Tương - Tổng Giám đốc, ông Đỗ Văn Bình – Phó Tổng Giám đốc cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng và cán bộ công nhân viên công ty.

Mở đầu chương trình là một số tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi của Công ty CP Hà Đô 23 biểu diễn. Các tiết mục của các cháu biểu diễn rất sôi động, rất đáng yêu và được cả hội trường cổ vũ nhiệt tình.

Ông Chế Đình Tương - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu đôi lời: Trước tiên, Tổng Giám đốc biểu dương thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua. Tổng Giám đốc đã động viên, dặn dò các cháu phải luôn cố gắng ngoan ngoãn, chăm chỉ học tập thật tốt để trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và các cháu đạt thành tích như vậy bố mẹ sẽ yên tâm công tác, hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần xây dựng công ty ngày một phát triển.

 Ban Điều hành Công ty trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích năm học 2012 - 2014

 Thay mặt CBCNV Công ty, ông Hạ Vũ Minh Ngọc - Chỉ huy trưởng công tình K35 và ông Đặng Hồng Lương - Chỉ huy trưởng công trình Hội trường Đa năng tỉnh Bắc Giang phát biểu cảm ơn Ban Điều hành, cảm ơn Công ty đã tổ chức một chương trình giao lưu rất ý nghĩa. Chương trình này cũng góp phần gắn kết tình cảm các gia đình trong Đại gia đình Công ty CP Hà Đô 23

 

 Để tạo không gian cho các gia đình, các con có dịp được giao lưu, gặp gỡ, Ban Tổ chức đã có một buổi Tiệc trà ngoài trời vào cuối chương trình. Khoảng thời gian, các mẹ, các bố chia sẻ, trao đổi, tâm sự những kinh nghiệm của bản thân trong quá trình nuôi dạy các con.

Một số hình ảnh của Chương trình VUI TẾT TRUNG THU:

                     Cháu Hồ Thị Ngọc Minh biểu diễn bài hát Vầng trăng cổ tích

      Cháu Lê Việt Hà nhảy vũ điệu sôi động nền nhạc bài: No Face, No Name, No Number

                             Cháu Nguyễn Phương Thảo hát bài: Cây đa quán dốc

                        Công ty tặng quà Trung Thu cho các cháu thiếu nhi